Leo núi ở Nam Định - Top địa điểm leo núi ở Nam Định

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa có nhiều hoạt động thú vị và văn hóa đặc sắc, thì khu du lịch sinh thái núi Ngăm ở Nam Định là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là một khu du lịch rộng khoảng 15ha, nằm dưới chân núi Ngăm bên cạnh dòng sông Sắt hiền hòa, cách trung tâm thành phố Nam Định khoảng 10km.

Khu du lịch sinh thái núi Ngăm có nhiều khu vực khác nhau để bạn khám phá và trải nghiệm, như khu vui chơi trẻ em, khu cắm trại, khu hàng cà phê, khu các trò chơi vận động, khu nghỉ dưỡng và khu tâm linh. Bạn có thể thỏa sức vui đùa cùng các trò chơi như xích đu, cầu trượt, nhà bóng, xe đạp nước... hay thư giãn bên những bãi cỏ xanh mướt, ao sen, giếng nước... Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa như hoa hồng, hoa cúc, hoa hướng dương... hay tham quan đền Linh Ứng - một trong những ngôi đền cổ kính và linh thiêng của Nam Định.

Khu du lịch sinh thái núi Ngăm không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên và văn hóa truyền thống của Nam Định, mà còn là một nơi để bạn có thể sống ảo và chụp những bức ảnh đẹp. Bạn có thể tạo ra nhiều góc chụp khác nhau với những tiểu cảnh được bày trí độc đáo và sáng tạo, như chợ quê, xe ngựa, máy bay... hay sử dụng các phụ kiện như ô, mũ rơm, khăn quàng... để tăng thêm phần sinh động cho bức ảnh.

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch vừa khám phá vừa giải trí tại Nam Định, hãy ghé thăm khu du lịch sinh thái núi Ngăm để có những trải nghiệm khó quên nhé!