Quần áo leo núi

Những điều cần biết về vải chống thấm nước để lựa đúng-mua đúng

Loại vải luôn được ưu tiên sử dụng trong các hoạt động leo núi là vải chống nước. Vải chống nước là gì? Làm sao để phân biệt các loại vải được gắn nhãn chống nước để mua đúng? Cách để phân biệt waterproof, water-repellent, và water resistant là gì?

Quần Trekking có đặc điểm gì khác quần bình thường? Hướng dẫn lựa chọn quần Trekking

Quần Trekking phù hợp là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi bởi nó có nhiều tính năng hữu ích giúp bạn di chuyển và giữ ấm tốt hơn là quần thông thường. Hãy cùng điểm qua các đặc điểm của một chiếc quần phù hợp Trekking để lựa chọn đúng nhé.

Áo phải có chất liệu như thế nào mới phù hợp cho hoạt động leo núi?

Nhiều người thường nghĩ, quần mới là thứ cần phải lựa chọn kỹ vì khi leo núi, chỉ có chân hoạt động là chủ yếu. Nhưng nếu muốn có trải nghiệm leo núi tuyệt vời, chất liệu áo cũng ảnh hưởng rất nhiều đấy. Vậy bạn đã biết cách chọn lựa loại áo phù hợp?

Áo khoác leo núi loại nào tốt? Bí quyết lựa chọn áo khoác leo núi một cách thông minh

Áo khoác là trang phục không thể thiếu khi tham gia các hoạt động leo núi, một chiếc áo khoác tốt sẽ giúp bạn cản gió, giữ ấm, bảo vệ cơ thể bạn, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn chuyến hành trình. Vậy bạn nên chọn lựa áo khoác leo núi có đặc điểm ra sao?

Cách lựa chọn áo khoác đi mưa chống thấm dành cho dân leo núi

Thiên nhiên rất khó đoán, thời tiết luôn thất thường, vậy nên áo khoác đi mưa chống thấm là món đồ không thể thiếu trong những chuyến hành trình của bạn. Nhưng không phải loại áo khoác nào cũng phù hợp để leo núi. Vậy áo khoác chống thấm là gì?