Top những "Tủ lạnh" dễ dàng đem đi muôn nơi

Trước đây, việc mua một chiếc máy làm mát trở nên quá dễ dàng - bạn chỉ cần đến cửa hàng, lấy một trong nhiều sản phẩm đơn giản, giống hệt nhau ra khỏi kệ và trả tiền cho nó.

Mọi thứ trở nên thú vị hơn một vài năm trở lại đây với sự ra đời của các sản phẩm đắt tiền, trông lạ mắt đưa ra những tuyên bố tuyệt vời về tuổi thọ của băng của bạn. Kể từ đó, thế giới của các thùng đá đã trở nên tràn ngập những cảm giác giống như vô số lựa chọn, tất cả đều khẳng định là chiếc "tốt nhất" mà bạn từng sở hữu với "chi phí thấp" vài trăm đô la.

Tìm ra sản phẩm nào sẽ phù hợp nhất với phong cách sống và ngân sách của bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Chúng tôi đã nghiên cứu và kiểm tra các đối thủ về điểm số trong nhiều năm để tìm ra đối thủ nào hoạt động tốt nhất.

Ngoài hiệu suất, nhiều yếu tố khác đi vào việc lựa chọn mô hình phù hợp. Sau đây, chúng tôi hướng dẫn các yếu tố cần thiết trong quá trình ra quyết định để giúp bạn xác định sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Bạn cần loại thùng làm mát nào?

Có một số phong cách khác nhau trên mạng, và mỗi phong cách đều có ưu điểm và những thứ mà chúng hoạt động tốt nhất. Hãy xem xét những tình huống nào bạn sẽ cần một bộ làm mát khi bạn đọc qua phần này.

Thùng làm mát mềm

Đây chính xác là âm thanh của chúng - các phiên bản có thành mềm có xu hướng mang hình dạng của một chiếc túi cứng. Những sản phẩm này vượt trội về tính di động và có xu hướng có các tính năng mang theo hữu ích như quai kiểu túi messenger, hình dạng thân thiện với hông hoặc thậm chí là thiết kế ba lô. Chúng thường nhỏ hơn và dành cho 1-4 người trong một ngày sử dụng.

Chúng có khả năng cách nhiệt kém hơn rương cứng nhưng không dùng để bảo quản thực phẩm lâu dài. Các mô hình mềm ít nhất có thể nén được phần nào khi không đầy và một số thậm chí cuộn lại hoàn toàn để dễ dàng lưu trữ.

Chúng rất phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân, chẳng hạn như đi bộ đường dài ăn trưa lên đỉnh cao, mang đồ ăn nhẹ và đồ giải khát trên bãi biển đến ghế salon của bạn hoặc mang bia lạnh vào tiệm thịt nướng của bạn thân. Nếu điều này có vẻ giống như những gì bạn đang tìm kiếm, hãy xem bài đánh giá bộ làm mát mềm của chúng tôi.

Thùng làm mát cứng

Những chiếc rương đá có mặt cứng, truyền thống là những gì hầu hết chúng ta nghĩ đến khi tưởng tượng về một chiếc tủ mát. Chúng có nhiều kích cỡ và hình dạng - và nhiều mức giá khác nhau!

Các mẫu cứng thường kém di động hơn so với các mẫu mềm của chúng (mặc dù các mẫu nhỏ và một số mẫu có bánh xe đã đưa điều đó vào thử nghiệm!) Và có xu hướng lớn hơn. Chúng là một giải pháp tuyệt vời để cung cấp thức ăn cho một nhóm lớn người thân trong một cuộc đoàn tụ cuối tuần trong công viên tiểu bang, để giải tỏa cơn khát của bạn bè tại bữa tiệc sau xe và để dành vài ngày cắm trại trên ô tô với gia đình của bạn.

Nhiều sản phẩm trong số này có khả năng giữ đá cao trong vài ngày, giúp bạn đánh bay cái nóng mà vẫn có thịt xông khói cho bữa sáng vào ngày thứ 4 của chuyến đi. Họ cũng có thể làm ghế ngồi, bàn hoặc ghế đẩu tiện dụng, tùy thuộc vào mẫu bạn chọn. Nếu điều này có vẻ là cách sử dụng lý tưởng của bạn, thì bạn đang ở đúng nơi!

Bộ làm mát được cấp nguồn

Các mô hình có động cơ là một sản phẩm mới hơn trong ngành công nghiệp ngoài trời và mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới để thoát khỏi lưới điện trong một chiếc xe. Những hộp điện này tương tự như một chiếc tủ lạnh hơn là kiểu truyền thống và nhiều hộp trong số chúng không yêu cầu đá để giữ cho bữa ăn trên đường của bạn được ướp lạnh một cách hoàn hảo.

Chúng cắm vào ổ cắm DC trên ô tô của bạn, và một số mẫu xe thậm chí có thể giữ đông lạnh bên trong - xin chào, kem ở Arizona mùa hè! Tuy nhiên, sự phụ thuộc vào điện này khiến chúng trở nên kém di động hơn (đó là kích thước và trọng lượng đáng kinh ngạc của nhiều mẫu xe!)

Và có lẽ không phù hợp với những người không muốn mạo hiểm tiêu hao pin xe hơi chỉ vì một ngày cuối tuần ăn thức ăn tươi. Các mô hình tốt nhất cũng có thể có giá trên $ 1000. Nhưng nếu bạn muốn cắt đứt hoàn toàn sự phụ thuộc vào băng hoặc dành nhiều thời gian sống bên ngoài ô tô / xe tải / xe tải của mình, hãy xem bài đánh giá bộ làm mát được hỗ trợ của chúng tôi.

Giữ thực phẩm an toàn

Nếu bạn đang theo đuổi một thiết bị làm mát có vách cứng, thì đã đến lúc suy nghĩ xem loại nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Trước tiên, hãy xem xét loại mặt hàng bạn muốn giữ lạnh.

Nếu bạn trả lời với bất kỳ loại thịt sống hoặc thực phẩm nào bạn thường cất trong tủ lạnh ở nhà (như trứng, thịt xông khói, thịt kẹp, sốt mayonnaise hoặc các loại gia vị khác, pho mát, sữa, v.v.), thì việc giữ lạnh thực phẩm của bạn một cách thích hợp là đặc biệt quan trọng .

Rốt cuộc, có một lý do để bạn giữ những thứ đó trong tủ lạnh ở nhà hơn là trong tủ đựng thức ăn. USDA khuyên bạn nên duy trì những loại thực phẩm này ở nhiệt độ hoặc dưới 40º F để đảm bảo cả độ tươi ngon và không có mức độ vi khuẩn xấu có hại cho sức khỏe. Xem xét băng tan ở 32º F và bạn sẽ sử dụng hộp mát của mình chủ yếu vào những ngày ở đâu đó trong phạm vi 70-100º F, việc tìm kiếm vật liệu cách nhiệt thích hợp là rất quan trọng.

Thử nghiệm của chúng tôi ưu tiên giá trị cách nhiệt hơn mọi số liệu có thể có khác, để giúp bạn nhanh chóng biết được mẫu nào phù hợp với nhiệm vụ giữ cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon.

Nhưng mang theo những bữa ăn ngon không phải là công dụng duy nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Nó có thể là điều cần thiết để giữ cho khách của bạn (và chính bạn!) Được cung cấp đủ nước với tuyển chọn thú vị các loại đồ uống ngon.

Trong khi các phương tiện truyền thông chính thống đều cho rằng tất cả chúng ta đều tin rằng loại bia tốt nhất là "lạnh như băng", thì bất cứ ai thưởng thức một loại bia thủ công ngon đều biết rằng không phải tất cả các loại bia đều để lạnh như vậy.

Vì vậy, nhiệt độ tốt nhất để giữ bia ở mức nào để giải khát tối ưu? Nó phụ thuộc vào loại bia, nhưng theo Hiệp hội Người nấu rượu tại gia Hoa Kỳ, hầu hết các loại bia đều có hương vị khá ngon ở khoảng 50º F. Đối với những người bạn làm toán, điều đó có nghĩa là loại bia tốt hơn ở nhiệt độ ấm hơn nhiệt độ thực phẩm an toàn, điều này thật tuyệt. tin tức nếu bạn đang phụ thuộc vào băng tan để giữ cho tất cả bạn bè của bạn sảng khoái trong một chuyến đi bè vào mùa hè nóng bức.

Thử nghiệm của chúng tôi cũng đo lường thời gian mỗi sản phẩm sẽ giữ những cốc bia đó ở bên phải của nhiệt kế để bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi chơi của mình cho phù hợp.

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng của rương không chỉ giữ cho băng của bạn đông lạnh lâu hơn mà còn giúp nó tồn tại qua tất cả các cuộc phiêu lưu trên ô tô chật chội, những đứa trẻ ngon lành, những cuộc phiêu lưu trên thuyền chói tai và thậm chí cả những cuộc chạm trán với động vật hoang dã đói khát.

Khả năng cách nhiệt, độ bền và tuổi thọ của bất kỳ sản phẩm nào là một yếu tố cấu tạo nên chúng. Vậy chúng được tạo ra như thế nào?

Cấu tạo thùng giữ nhiệt

Trong khi bạn vẫn có thể mua các phiên bản bọt polystyrene đơn giản (như một tách cà phê ngoại cỡ), hầu hết các mẫu truyền thống được làm từ hai miếng nhựa kẹp một lớp bọt cứng dày. Tùy thuộc vào độ dày của nhựa và bọt, và chất lượng của con dấu kết nối các miếng đó, các mức độ cách nhiệt khác nhau sẽ đạt được.

Thay vào đó, các mô hình gần đây hơn được đúc xoay. Quá trình này đòi hỏi việc phủ một lớp nhựa đã được làm mềm bằng nhiệt lên phía trên của lớp xốp cứng bên trong, tạo ra một miếng nhựa duy nhất tạo nên thân và nắp. Quá trình sản xuất này giúp tăng khả năng cách nhiệt, vì không có lớp đệm giữa các lớp nhựa bên trong và bên ngoài - tất cả chúng đều là một lớp giống nhau, giữ lạnh bên trong và nhiệt bên ngoài.

Một cách khác mà các mẫu máy mới hơn giúp kéo dài tuổi thọ của đá là thêm một miếng đệm cao su xung quanh mép của nắp, giống như miếng đệm cao su được sử dụng để bịt kín tủ lạnh ở nhà của bạn.

Các sản phẩm có vòng đệm quay với vòng đệm chất lượng cao là một số chất cách điện tốt nhất trên thị trường, và cũng là một số loại bền nhất. Nếu bạn đang theo đuổi một sản phẩm có khả năng giữ đá lâu nhất và tồn tại trong những điều kiện tồi tệ nhất, bạn đang theo đuổi phong cách xoay tròn.

Có thể bạn đã từng xem chúng - những video trên YouTube cho thấy một con gấu xám lớn đang cố lao vào một cái rương băng và thất bại, những tuyên bố của các nhà sản xuất khác nhau rằng sản phẩm của họ được "IGBC chứng nhận".

Nhưng điều đó thậm chí có nghĩa là gì? Nó có phải là một thỏa thuận lớn như nó âm thanh? Ủy ban liên ngành gấu xám (IGBC) là một ủy ban liên ngành với các giám đốc điều hành cấp cao trên khắp các cơ quan liên bang và tiểu bang phục vụ để phục hồi và điều chỉnh quần thể gấu xám, đồng thời cung cấp thông tin, giáo dục và các quy định cho công chúng trong và xung quanh lãnh thổ gấu xám.

Họ đã biên soạn một danh sách toàn diện các quy định về bảo quản thực phẩm khi ở trong môi trường sống của gấu xám, trong đó thường bao gồm việc sử dụng kho chứa thực phẩm chống chịu được của gấu, chẳng hạn như hộp đựng gấu cắm trại và danh sách các sản phẩm được chứng nhận đã được phê duyệt.

Để có được danh sách các sản phẩm được chứng nhận đó, IGBC sẽ kiểm tra các ngăn chứa thực phẩm được nộp cho họ để xem liệu chúng có đáp ứng "các tiêu chuẩn tối thiểu liên quan đến nỗ lực mà gấu xám phải bỏ ra để tiếp cận các vật chứa trong thùng hay không."

Các tiêu chuẩn này được thiết lập bằng cách tham khảo ý kiến ​​của các nhà sinh học gấu và các chuyên gia về xung đột giữa người và gấu. Nghe khá hay, phải không? Không quá nhanh.

Mặc dù sản phẩm được chứng nhận IGBC chắc chắn có khả năng chịu đựng cao hơn sản phẩm không được chứng nhận, nhưng nó không phải là sản phẩm có khả năng chịu đựng.

IGBC làm rõ điều này rất nhiều trong các hướng dẫn của họ về chứng nhận và sử dụng sản phẩm, và họ tiếp tục nói rằng chứng nhận này thậm chí không đảm bảo rằng nội dung của thùng chứa đó sẽ không bao giờ bị rò rỉ hoặc tràn ra ngoài.

IGBC chỉ tuyên bố rằng "chương trình thử nghiệm các sản phẩm chống gấu này dự định phê duyệt các sản phẩm giảm thiểu khả năng tiếp cận dễ dàng và trực tiếp với các chất dẫn dụ của gấu xám."

Ngoài ra, nhiều mô hình đã lọt vào danh sách chứng nhận IGBC yêu cầu các khóa đặc biệt thực sự để đáp ứng các yêu cầu chứng nhận đó. Không có ổ khóa = không có cơ hội ngăn chặn con gấu xám đói khát đó.

Vì vậy, nếu nó không thực sự ngăn chặn những con gấu, thì điều gì với tất cả các video cường điệu và internet khiến tôi tin rằng ngược lại, bạn có thể tự hỏi. Câu hỏi tuyệt vời. Và chứng nhận IGBC chắc chắn đi một chặng đường dài hướng tới việc giữ cho thực phẩm của bạn an toàn khỏi hoa râm và những sinh vật khác có thể đang săn lùng một bữa ăn dễ dàng (chúng tôi đang tìm kiếm bạn, những con sóc!).

Những sản phẩm này được thiết kế để giảm thiểu mùi thu hút những động vật như vậy đến khu cắm trại của bạn ngay từ đầu và là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại cuộc tấn công không mong muốn nếu động vật hoang dã phát hiện ra.

Đó là nhiều hơn những gì bạn có thể nói đối với các sản phẩm không có chứng nhận IGBC. Các mô hình được chứng nhận an toàn hơn việc cất giữ thực phẩm trong ô tô của bạn (mà hoa râm có thể dễ dàng đột nhập) khi được sử dụng đúng cách và ít nhất là được chế tạo khá kiên cố.

Nếu bạn đặc biệt muốn sử dụng hộp mát mới của mình trong môi trường được chia sẻ với gấu, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để bảo vệ thực phẩm của mình và biết tất cả các quy định của địa phương trước khi bạn ra ngoài đó. Nếu không có gấu ở phía chân trời của bạn, hãy yên tâm khi biết rằng chứng nhận IGBC có nghĩa là một thùng đá khá bền.

Khả năng sử dụng

Một sản phẩm cách nhiệt tốt là ly hợp tuyệt đối cho những chuyến đi dài hơn và giữ thực phẩm an toàn để tiêu thụ khi bạn ra ngoài. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hoạt động hiệu quả nhưng không cần kéo dài chuyến đi sông mười ngày đó, bạn có thể không bị thổi bay. Và có rất nhiều yếu tố khác có thể làm cho việc sử dụng bất kỳ mô hình nào trở thành một trải nghiệm tuyệt vời hoặc một nỗ lực khó chịu.

Dễ sử dụng

Mỗi ngăn mát được tạo ra để giữ những thứ mà cuối cùng bạn sẽ muốn lấy. Vì vậy, điều quan trọng là có thể tham gia vào nó bất cứ khi nào bạn muốn một cách dễ dàng. Đồng thời, không ai muốn một cái quá dễ mở và lỏng lẻo khi bạn lái xe trên đường sỏi.

Cách thức hoạt động của chốt tạo ra sự khác biệt trong các tình huống này. Một số mẫu có chốt nhựa cứng có thể ấn, kéo hoặc bóp để vận hành. Các loại cửa nhựa này có xu hướng sử dụng khá đơn giản và có thể được vận hành bởi hầu hết mọi người, từ trẻ em đến người già. Không có hai cách về chúng, chúng cũng thường không yêu cầu nhiều sức mạnh cơ bắp hoặc tài chính để chúng hoạt động.

Các sản phẩm khác có chốt cao su kéo dài xuống để đóng hoặc mở nắp. Những thứ này thường đòi hỏi nhiều sức lực hơn hoặc hai tay để hoạt động nhưng ít có khả năng tự do lung lay khi bị chen lấn. Và tất nhiên, các phong cách đơn giản nhất không có chốt ở tất cả và đẩy đóng và kéo mở.

Mặc dù là thiết bị dễ vận hành nhất, nhưng chúng có xu hướng không kín hoàn toàn, làm giảm khả năng cách nhiệt của chúng và khiến nó khá dễ để hở ra vào một ngày nắng nóng.

Và, tất nhiên, phần cuối của mọi cuộc phiêu lưu tuyệt vời bao gồm việc làm sạch bộ làm mát của bạn (hoặc ít nhất là làm trống nó). Quá trình này có thể được tạo điều kiện thuận lợi hoặc bị cản trở bởi thiết kế nắp và cống. Một số nắp vẫn mở trong khi bạn dỡ đồ đạc còn sót lại, trong khi những nắp khác có xu hướng đóng chặt trên tay bạn.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng việc đặt ống dẫn lưu chỉ là một dấu hiệu kiểm tra cho lồng ngực băng của bạn, nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa. Có ống thoát nước phù hợp - và nút xả - có thể giúp việc dọn dẹp hiệu quả hơn. Một số sản phẩm có lỗ thoát nước kép: một lỗ nhỏ hơn trên nút xả có thể đổ hết đá tan của bạn, với một lỗ lớn hơn nhiều ở bên cạnh giúp quá trình nhanh hơn rất nhiều.

Những người khác đạt được hiệu ứng tương tự bằng cách có hai cống thoát nước riêng biệt, một ở mỗi đầu. Nhiều loại chỉ có lỗ thoát nước nhỏ, do đó làm tăng thời gian chờ nước hôi thối từ từ thấm ra ngoài. Và một số mô hình nhỏ hơn không có phích cắm thoát nước nào cả; bạn sử dụng toàn bộ để loại bỏ các chất lỏng không mong muốn.

Chỉ cần có một cống - thậm chí là một cống lớn - không phải là kết thúc của câu chuyện. Vị trí thoát nước cũng rất quan trọng. Nhiều người có cống cao hơn sàn hộp từ nửa inch trở lên, điều này để lại một vũng nước thối rữa đáng tiếc và ghê tởm ở đáy hộp của bạn.

Và dây buộc phích cắm thoát nước có thể là một cứu cánh - sau tất cả, nếu bạn làm mất phích cắm đó, bạn sẽ bị bỏ lại với một bộ làm mát lỗ không còn tốt nữa (mặc dù phích cắm thay thế được bán bởi hầu hết các nhà sản xuất).

Điều quan trọng là phải xem xét mức độ tốt của các con dấu phích cắm. Rò rỉ không bao giờ được hoan nghênh, thậm chí ít xảy ra hơn trên ghế da ô tô hoặc thảm mới trong phòng khách của bạn.

Tính di động

Một yếu tố quan trọng khác trong khả năng sử dụng của máy làm mát là bạn có thể dễ dàng đưa nó đến nơi tổ chức tiệc, đặc biệt là khi chất đầy đá, đồ uống và thực phẩm. Hầu hết các mô hình mạnh mẽ, xoay tròn đều khá nặng ngay cả khi chúng trống rỗng, vì vậy việc nhét một chiếc rương 60 lít trở lên có thể sẽ khiến việc di chuyển nó trở thành một công việc dành cho hai người.

Tất nhiên, trừ khi nó có bánh xe! Gần đây, một làn sóng sản phẩm mới với bánh xe tuyệt vời đã xuất hiện trên thị trường. Trong khi một số kiểu xe có bánh xe nhỏ tương tự như một chiếc vali có thể cuộn lại gây cản trở nhiều hơn là một sự trợ giúp, thì những kiểu xe khác lại có bánh xe lớn, lực lưỡng có thể được bơm phồng giống như lốp xe đạp hoặc xe hơi của bạn.

Với đủ giải phóng mặt bằng, một số ít các đối thủ này thực tế có thể dễ dàng đi cùng bạn đến bất cứ đâu - băng qua những con đường đầy đá, qua cát mềm và trên thảm cỏ xanh. Bộ bánh xe phù hợp có thể mở ra một thế giới khả năng hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, chỉ có rất nhiều bánh xe có thể làm được, như một lúc nào đó, bạn sẽ phải nhấc bộ làm mát của mình lên để chất nó vào xe hơi, mang nó xuống cầu thang vào sân, v.v. Và nhiều sản phẩm tuyệt vời không có bánh xe, nhưng yêu cầu sử dụng tay cầm của chúng để di chuyển chúng xung quanh.

Khía cạnh này thường bị bỏ qua khi đưa ra quyết định mua hàng nhưng là điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi cố gắng di chuyển một chiếc rương chất đầy từ bếp ra phía sau chiếc SUV gia đình.

Nhiều mô hình có tay cầm được đúc vào thiết kế. Một số trong số này nhô ra từ hai bên để dễ dàng lấy nhưng làm cho hình dạng tổng thể hơi khó xử để Tetris trở thành phương tiện đi chơi cuối tuần của bạn.

Ngày càng có nhiều sản phẩm trên thị trường có tay cầm thụt vào ở mỗi bên để dễ dàng lấy và sử dụng mà không làm thay đổi hình dạng tổng thể của hộp. Rất nhiều trong số này cũng có thêm tay cầm tốt nhất khi mang theo hai người. Điển hình của bộ tay cầm bổ sung này là một số sợi dây có gắn tay cầm ở giữa.

Thay vào đó, một số kiểu theo kiểu truyền thống đi kèm với tay cầm bằng nhựa cứng có thể xoay lên từ hai bên và mang lại rất ít sự thoải mái cho bàn tay của bạn. Và các mẫu nhỏ hơn thường có tay cầm phía trên để giữ thăng bằng, một tay mang chiếc rương đá nhỏ yêu thích của bạn.

Đặc trưng

Ngoài những điều cơ bản về việc tìm kiếm một mô hình chức năng, có thể có một số tính năng có thể phù hợp với cuộc sống của bạn. Rất nhiều mô hình đi kèm hoặc có thể tùy chỉnh với vô số các tính năng khác nhau.

Những người chơi sành điệu có thể đánh giá cao một giá treo dụng cụ đo lường đi kèm dọc theo nắp, những người ưa thích có thể quan tâm đến các mô hình có ngăn đựng cốc, và những người thích tiệc tùng có thể sẽ thích một dụng cụ mở chai được dán ngay bên cạnh.

Việc bổ sung một giỏ hoặc thùng bên trong để giữ cho một số loại thực phẩm được khô ráo, sản xuất ra đá hoặc các vật dụng nhỏ dễ lấy là một tính năng tuyệt vời. Những người thử nghiệm pha chế đồ uống của chúng tôi cũng đánh giá cao tính năng này để giữ một phần đá sạch cho đồ uống có đá.

Một số nhà sản xuất ra mắt những thứ như thớt, một thùng đựng đồ khô bổ sung gắn ngay vào nắp và thậm chí là một giá đỡ xe đạp cho một chiếc rương có bánh xe. Nếu bạn thích giảm thiểu số lượng những thứ bạn phải mang theo trong khi tối đa hóa số thứ bạn có thể làm, có lẽ sẽ có một sản phẩm có đầy đủ các tính năng mà bạn mong muốn.

Làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả cách nhiệt
Trong quá trình thử nghiệm của mình, chúng tôi đã sử dụng những ứng cử viên này theo cách mà chúng tôi cảm thấy là trung bình cho bất kỳ tình huống nhất định nào - chúng tôi đổ đầy đồ uống lạnh nửa chừng, chúng tôi sử dụng lượng đá có trong một túi tiêu chuẩn và chúng tôi để chúng ở những nơi nóng .

Nhưng bất kể cuối cùng bạn sử dụng mô hình nào, có một số điều bạn có thể làm để tối ưu hóa hiệu suất của nó.

Làm lạnh trước toàn bộ. Mặc dù chúng tôi nghi ngờ hầu hết mọi người có một tủ lạnh không cửa ngăn nhưng họ có thể để một chiếc rương lớn trong một ngày hoặc lâu hơn, thậm chí đặt nó trong một nhà để xe lạnh lẽo hoặc điều hòa nhiệt độ vào đêm trước khi bạn định đóng gói nó cũng sẽ hữu ích.

Nếu điều đó không khả thi, hãy cân nhắc mua một túi đá "hy sinh" để làm mát ngực trước khi bạn sử dụng - và sau đó nhớ đổ hết nước đá tan chảy đó trước khi bạn nạp vào ngực thật.

Làm lạnh trước đồ bên trong: Mọi thứ đựng trong hộp nên để trước vài giờ (tốt nhất là qua đêm) trong tủ lạnh của bạn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi kéo dài hơn, hãy cân nhắc đóng băng một số món mà bạn sẽ không sử dụng cho đến sau chuyến đi (như bánh hamburger của Ngày 4 đó) hoặc những thứ có thể dễ dàng sử dụng để đông lạnh (như pho mát cắt nhỏ).

Cân nhắc thay đá: Nhiều kiểu máy xoay có thể lấy đá khô, lạnh hơn nhiều và giữ được lâu hơn đá thông thường. Nếu của bạn không được xếp hạng cho đá khô (và hãy kiểm tra, nhiều khi không) hoặc bạn không thể tìm thấy bất kỳ thứ gì, hãy thử sử dụng các gói tủ đông có thể tái sử dụng.

Chúng cũng có xu hướng giữ lạnh lâu hơn, chiếm ít không gian hơn so với băng truyền thống và thậm chí ít tạo ra hỗn độn hơn khi chúng tan chảy. Nếu điều đó vẫn còn nghe có vẻ quá nhiều, hãy thử sử dụng các khối đá. Với diện tích bề mặt ít hơn để tan chảy, chúng sẽ tồn tại lâu hơn đáng kể so với đá viên. Một hoặc hai trong số này ở giữa hộp với đá viên thường xuyên xếp xung quanh mọi thứ khác sẽ giúp thực phẩm của bạn giữ lạnh lâu hơn.

Chườm đá theo tỷ lệ 2: 1 với thực phẩm: Đổ đầy đá vào ngực để giữ được lâu hơn, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng đá viên thông thường. Bạn có thể sử dụng một tỷ lệ ít khắc nghiệt hơn với một số chất thay thế đá đó - một lý do khác để đầu tư vào những gói tủ đông đó hoặc để săn tìm đá khô.

Giữ nó trong bóng râm: Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng rất dễ quên vì mặt trời thay đổi nơi có bóng râm suốt cả ngày. Bên trong ô tô của bạn không được tính là bóng râm.

Điều quan trọng là phải xem xét nhiệt độ của bề mặt mà bạn đang đặt bộ làm mát của mình, vì nó sẽ tỏa nhiệt vào đáy hộp đá của bạn và làm tan chảy bên trong của nó sớm. Tốt nhất nên tránh cát nóng và nhựa đường, mặc dù xi măng hoặc cỏ mát có thể giúp ích cho bạn.

Giảm thiểu thời gian mở hộp: Đây là một điều khác nghe có vẻ hiển nhiên nhưng có thể khá khó khăn. Cho dù đó là người bạn thân của bạn đang tìm kiếm chiếc lọ cuối cùng đó hay đứa trẻ mới biết đi của bạn đang nghịch đồ trong khi quay lưng lại, bạn rất dễ dàng để mở nắp.

Thay vào đó, hãy cố gắng mở nắp ít lần hơn và làm điều đó khi trời lạnh hơn. Có lẽ hãy ghép bộ làm mát cho chuyến đi cắm trại mở rộng của bạn với một cái cá nhân nhỏ hơn mà bạn có thể nạp trong không khí buổi sáng lạnh giá hơn với những món bạn cần cho bữa trưa giữa trưa và đồ giải khát buổi trưa nóng nực.

Bất kỳ cách nào bạn có thể giảm thời gian mở nắp sẽ mất nhiều thời gian hơn cho đến khi hạt băng cuối cùng biến mất.

Bất kể bạn tạo lại hay đi chơi ở đâu, bộ làm mát là thứ có ích cho tất cả mọi người. Mặc dù bạn có thể mua một loạt các mô hình chóng mặt, nhưng mục tiêu của chúng tôi là việc thử nghiệm kỹ lưỡng và lặp đi lặp lại hàng chục mô hình trong suốt nhiều năm - cùng với hướng dẫn mua này - đã giúp thu hẹp kết quả tìm kiếm của bạn.

Chúng tôi mong muốn có một sản phẩm "ma thuật" duy nhất phù hợp hoàn hảo cho mọi người trong mọi tình huống, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã giúp xác định một sản phẩm là Goldilocks của bạn.